Address

39/87 หมู่ที่ 1 ต.บึงน้ำรักษ์
อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี 12110

a

Steel Solutions

ติดตั้งถึงสถานที่ ยินดีให้คำปรึกษา Tranning ระบบการใช้งานให้ฟรี*
มีบริการหลังการขาย บำรุง ซ่อมแซม พร้อมดูแลตลอดทุกปัญหา
ติดตั้งถึงสถานที่

Training การใช้งานฟรี 1 วัน บริการนอกสถานที่ฟรี 1 ปีครึ่ง

รับประกัน 3 ปี*

สินค้าทุกตัวรับประกันการเสียหาย ดูแลหัวพิมพ์ตลอดเวลา 2 ปี โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม

บริการหลังการขาย

กรณีเครื่องติดปัญหา จะมีเจ้าหน้าที่ไปรับเครื่องมาตรวจเช็คที่ศูนย์

บำรุงและซ่อมแซม

มีบริการเครื่องสำรองฉุกเฉิน กรณีซ่อมนานเกิน 2 วัน

Steel Solutions

รายละเอียดสินค้า

เหล็กหล่อ เป็นประเภทเหล็ก ที่ผ่านการผสมผสานระหว่างเหล็กและคาร์บอน ปริมาณคาร์บอนมากกว่า 2% (หากใช้ในงานอุตสาหกรรมจะแนะนำที่ 2.5-4%) แม้จะมีความแข็งไม่เท่าเหล็กกล้า มีโอกาสเกิดการเปราะได้ง่ายกว่า แต่ก็ทนทานต่อการกัดกร่อนได้มากกว่าจากฟิล์มคาร์บอน มักนิยมในกลุ่มงานอุตสาหกรรมสายผลิตมากกว่า เนื่องจากราคาต่ำกว่า และจุดหลอมต่ำ ขึ้นรูปง่าย

เหล็กหล่อขาว: มีความแข็ง สามารถต้านทานการสึกหรอได้ดี แต่มีโอกาสเปราะหรือแตกหักได้ง่ายเช่นกัน จึงนิยมใช้ในงาน ล้อรถไฟ จานเจียระไนอัญมณี ฯลฯ
เหล็กหล่อเทา: มีจุดหลอมเหลวและอัตราการหดตัวต่ำ ความแข็งไม่มาก สามารถนำไปดัดแปลงตามความต้องการได้ แต่จะนิยมนำไปใช้กับการเป็นส่วนประกอบของเครื่องจักร เช่น แท่นเครื่องจักร เครื่องมือกล ฯลฯ
เหล็กหล่ออบเหนียว: ความเค้นมากกว่าอีก 2 เหล็กก่อนหน้านี้ แถมยังมีความเหนียว ทนทานต่อแรงกระแทก แต่ก็ต้องยอมรับว่า หากจะใช้งานเหล็กชนิดนี้ก็จำเป็นต้องใช้พลังงานมาก จึงไม่ค่อยนิยมนำมาใช้ในงานอุตสาหกรรมเท่าไหร่นัก

นอกจากนี้ ก็จะมีประเภทเหล็กหล่ออื่นๆ ตามคุณสมบัติที่เพิ่มมากขึ้น อย่างการทนต่อความร้อนสูง เช่น เหล็กหล่อซิลิคอนสูง (ทนทั้งความร้อนและการกัดกร่อน) เหล็กหล่อผสมโครเมียม ฯลฯ หรือ ทนการกัดกร่อน เช่น เหล็กหล่อผสมนิเกิลสูง ฯลฯ

รายละเอียดสินค้า

เหล็กกล้า หรือ เหล็กบริสุทธิ์ เป็นประเภทเหล็กที่แทบจะไม่มีสารใดมาผสม จึงมีคุณสมบัติของเหล็กค่อนข้างต่างจากเหล็กหล่อ ทั้งในเรื่องของความยืดหยุ่นและค่อนข้างเหนียวกว่า ทำให้ได้รับความนิยมในแวดวงอุตสาหกรรมพอสมควร เนื่องจากสามารถนำไปดัดแปลงและใช้ประโยชน์ได้หลากหลาย โดยในวงการอุตสาหกรรมมักจะเลือกใช้เหล็กกล้าแปรรูปแบ่งกว้างๆ ได้เป็น 2 ประเภท ได้แก่ เหล็กเส้นคอนกรีต และ เหล็กรูปพรรณ

รายละเอียดสินค้า

ผลิตและจำหน่ายสกรูเกลียวปล่อย เป็นสกรูที่ใช้กับงานไม้ พลาสติก แผ่นโลหะบางประเภท มีทั้งแบบเหล็กชุบซิงค์ขาว ดำ สกรูเกลียวปล่อยปลายแหลม สกรูเกลียวปล่อยปลายสว่าน สกรูเกลียวปล่อยเหล็กชุบนิเกิล สกรูเกลียวปล่อยยิบซั่มดำหัวเตเปอร์ สกรูเกลียวปล่อยเหล็กปลายตัดผ่าร่อง สกรูเกลียวปล่อย Chip-Board ชุบซิงค์ สกรูเกลียวปล่อยหัวเหลี่ยมผ่าร่องติดแหวน สกรูปลายสว่าน สกรูหัวเหลี่ยมปลายสว่าน สกรูเกลียวปล่อยเหล็กหัวเหลี่ยม และสแตนเลสที่เหมาะกับงานที่ไม่ต้องการให้เกิดสนิม นิยมใช้แพร่หลายรวมถึงการใช้คู่กับพุกพลาสติกสำหรับยึดอุปกรณ์ต่างๆ

รายละเอียดสินค้า

 เป็นวัสดุที่นำมาใช้ยึดเชื่อมต่อเข้ากับโครงสร้างงานเหล็กและท่อเฟรมโดยเฉพาะ เช่น ทำโครงหลังคาโรงเรือนปลูกผัก, ราวแขวนผ้า, เฟอร์นิเจอร์น็อคดาวน์, ชั้นวางของ, เต๊นท์ผ้าใบ รถเข็น หรือใช้ในระบบรางเคลื่อนย้ายสินค้าภายในโกดังโรงงาน เป็นต้น ซึ่งลักษณะทั่วไปของข้อต่อเหล็กนั้นจะทำมาจากเหล็กหล่อเคลือบชุบสังกะสีเพื่อป้องกันการเกิดสนิม มีความแข็งแรง ทนทานต่อแรงดัน แรงกระแทก และการกัดกร่อนได้ดี รับน้ำหนักได้มาก สามารถต่อเข้าได้ทุกทิศทางโดยไม่ต้องต๊าปเกลียวเพียงประกบเข้าด้วยกันแล้วใช้น็อตขันให้แน่น จึงทำให้ข้อต่อเหล็กสามารถถอดประกอบและดัดแปลงนำกลับมาใช้งานใหม่ได้อีกหลายครั้ง

รายละเอียดสินค้า

เหล็กม้วนสังกะสี (Galvanized Steel Coils) หรือ เหล็กม้วนชุบสังกะสีแบบจุ่มร้อน เกิดจากเหล็กรีดเย็นที่นำไปผ่านกระบวนการเคลือบกัลวาไนซ์ โดยกรรมวิธีชุบร้อนแบบต่อเนื่อง ซึ่งเหล็กจะมีคุณลักษณะที่นิ่ม มีความยืดหยุ่น สามารถพับหรือปั๊มขึ้นรูปได้ มีความทนทานต่อสภาพอากาศ ป้องกันการเกิดสนิมได้ดี ชนิดของเหล็กม้วนสังกะสี มีเป็นทั้งลายดอกใหญ่ และดอกเล็ก โดยเหล็กมีความหนาตั้งแต่ 0.5 – 2.0 มิลลิเมตร

รายละเอียดสินค้า

ทนไฟ เหล็กเส้นสามารถทนความร้อน และทนไฟได้ดี เหล็กเส้นมีหลายขนาด
และหลายรูปแบบให้เลือกใช้ที่เหมาะสมกับงานก่อสร้างที่ต่างกัน มีความทนทาน
และอายุการใช้งานยาวนาน ซึ่งในส่วนนี้ก็ขึ้นอยู่กับคุณภาพของเหล็กเส้นที่เราเลือกใช้งานด้วยนะคะ
ความสามารถในการงอ การดัดงอของเหล็กเส้น ซึ่งเหล็กเส้นสามารถดัดงอได้โดยไม่เสียหาย

รายละเอียดสินค้า

อย่างที่ได้กล่าวไปแล้วว่ามีลักษณะคล้ายกับเหล็กตัวซี แต่ถ้าหากพิจารณากันดี ๆ ก็ยังพอจะเห็นความแตกต่างได้อยู่บ้าง การที่เรียกว่าเหล็กรางน้ำ ก็เพราะมีลักษณะคล้ายกับรางน้ำที่ทำขึ้นเพื่อการระบายน้ำออก แต่ไม่ได้แปลว่าจะนำไปใช้กับงานที่เกี่ยวข้องกับน้ำเลย เหล็กรางน้ำนิยมนำไปใช้กับงานโครงสร้างใหญ่ ๆ ที่ต้องมีการรับน้ำหนักมาก เช่น งานเสาตอม่อ งานสะพานข้ามแม่น้ำ หรือสะพานข้ามแยก รวมถึงงานหลังคา